Athena Nguyễn Xiển không gian xanh cho cuộc sống

Bằng việc kết hợp một cách cực kỳ thông minh công nghệ hiện đại vào trong thiết kế của mình. Khu đô thị Athena Nguyễn Xiển chắc chắn sẽ đem đến cho các dự án bất động sản của tập đoàn Vimefulland. Một cái nhìn hoàn toàn mới từ khách hàng.

Khách hàng quan tâm gì đến dự án Athena Nguyễn Xiển

Tuy nhiên, đây không phải điểm được khách hàng quan tâm duy nhất về dự án. Rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu dự án về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ với căn hộ 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Athena Fulland Nguyễn Xiển đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ.

Chung cư Athena nguyễn Xiển

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc lựa chọn hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ dễ dàng với những mỗi chuỗi các khu chung cư Athena Fulland, trung tâm thương mại lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên một cuộc sống đầy đủ nhất.

Khi được công bố hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong chung cư Athena Nguyễn Xiển không khỏi khiến khách hàng đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án của tập đoàn Vimefulland. Trẻ em tại Athena Fulland Nguyễn Xiển còn có những tiện ích dành riêng.

Điều đặc biệt mà dự án mang lại

Điểm đặc biệt mà chung cư Athena Đại Kim luôn khiến khách hàng cảm thấy thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án, chủ đầu tư đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu đô thị Tây Kim Giang. Đã cảm thấy khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Biệt thự Athena Fulland Đại Kim sẽ là dự án đem tới cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.