Cập nhật thông tin mới nhất về dự án chung cư The K Park

Đã lâu lắm rồi thị trường BĐS phía Tây HN mới hình thành nhộn nhịp như vậy. đồng loạt các Khu đô thị căn hộ đất được triển khai đây hứa sẽ đưa đến cho người dân Hà thành nhiều sự lựa chọn mới về một môi trường sống tính năng giữa lòng đô thị sầm uất. Trong những dự án đó không thể không nhắc tới chung cư The K Park Văn Phú do công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam chủ thầu xây dựng.

Với phương châm đem đến cho người dân The K Park Văn Phú một cuộc sống tiện dụng ngay từ mặt vị trí, bởi thế khi khởi công xây dựng, chủ đầu tư có tiếng công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam đã tính toán kĩ lưỡng về mặt vị trí. Tọa lạc ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn gắn kết với đồng loạt tuyến đường không hề nhỏ như Quang Trung, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài…cư dân tương lai của dự án The K Park Văn Phú Hà Đông sẽ đơn thuần tiếp cận được với các tiện nghi liền kề mà không phải lo lắng về thực trạng tắc đường diễn ra.

Trong tương lai, tuyến đường điện trên cao lần đầu tiên được triển khai tại HN nối liền từ Hà Đông tới Cát Linh đi vào hoạt động thì chắc chắn những giá trị mới đem đến cho căn hộ chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông còn nhiều hơn nữa. Có thể cho rằng gắn kết giao thông mạnh mẽ đã tạo cho căn hộ chung cư Hà Đông đa dạng ưu thế vượt trội so với những dự án Bất Động Sản khác trong cùng một phân khúc.

Ngoài ra, The K Park Văn Phú được bao bọc bởi nhiều công viên cây xanh cho cảnh quan thông thoáng, khí hậu trong lành quanh năm toàn khu căn hộ xứng tầm cả về vị trí và địa vị. Có thể nói dự án có được một vị trí tọa lạc mà bất cứ dự án căn hộ đất nào cũng nhu cầu. chính vì vậy, đừng chần chừ gì nữa mà hãy đồng hành ngay cùng chủ đầu tư từ giai đoạn đầu để sở hữu chính mình không gian sống đầy ưu điểm về mặt vị trí này.

Xem thêm: