CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN VÀNG THE K PARK

Chủ đầu tư của The K Park Văn Phú là Công ty TNHH Hibrand Việt Nam thuộc Tập đoàn Daewoo E&C . Hibrand Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng từ năm 2009.

Là một công ty có kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Hibrand Việt Nam luôn tâm niệm mang lại những giá trị cuộc sống thực cho mọi người dân, nâng tầm cuộc sống cơn người và chắp cánh ước mơ bay xa cho họ.

chung-cu-the-k-park-van-phu

The K Park

Với kinh nghiệm trong ngành xây dựng của chủ đầu tư và những đơn vị thiết kế, các chuyên gia trong ngành bất động sản và công chúng đang rất hy vọng vào siêu dự án này sẽ mang đến một hình ảnh mới quận Hà Đông, với việc làm đẹp thêm đô thị nơi đây với hàng loạt những siêu phẩm sang trọng, quý phái và chất lượng bậc nhất.

Chủ đầu tư Hibrand đặt niềm tin sẽ đem lại hàng trăm căn hộ chung cư cao cấp hiện đại cho hàng nghìn người dân Hà Nội, với mong muốn xây dựng cuộc sống con người ở một giá trị cao hơn, đắp xây cho tương lai người Việt ngày một rực rỡ, sáng chói.

Chung cư The K Park Văn Phú là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư vô cùng uy tín Hibrand Việt Nam – một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở cao cấp, thuộc hệ thống công ty của tập đoàn Daewoo E&C.

Với mong muốn tạo dựng một cuộc sống mới cho người dân Hà Nội với những siêu phẩm về căn hộ cao cấp, nội thất sang trọng và tiện ích phong phú tuyệt vời với hàng ngàn những dịch vụ đi kèm phù hợp với nhu cầu của cư dân, chắc chắn trong thời gian tới, The K Park sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về một ngôi nhà bền vững, sang trọng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc trọn đời.

Dự án The K Park nằm trong siêu phẩm mới nhất của công ty Hibrand Việt Nam, bao gồm liền kề Hibrand và chung cư The K Park Văn Phú, siêu dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân Hà Nội nói chung và cư dân quận Hà Đông nói riêng những giá trị vật chất và tinh thần vượt trội, những tiện nghi sang trọng mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu và đem nó dành tặng cho người thân trong gia đình mình.

The K Park

The K Park

Chung cư The K Park được lên kế hoạch xây dựng và đầu tư với mong muốn thỏa mãn những giá trị cuộc sống mà khách hàng đang có nhu cầu, chung cư The K Park được thiết kế với một tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế.

The K Park Văn Phú chắc chắn sẽ mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi phong phú cho các cư dân, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc cho các cư dân Thủ đô, ngoài ra nâng cao giá trị tinh thần như những khu vui chơi giải trí cho giới trẻ.

Xem thêm thông tin tại: https://thekparksvanphu.info