Chung cư The K Park được coi là địa điểm an cư lý tưởng cho bạn

Dư án chung cư The K Park gồm có một chuỗi các hệ thống tiện ích như TTTM, với những dịch vụ đẳng cấp, phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí quá hợp lý và đây là điều mà cư dân sống tại đây mong ước , sự sang trọng tiện ích và được sắp sửa xếp nằm ngay tại tầng 1 và của The K Park Văn Phú . tòa nhà chung cư The K Park Văn Phú được Kiến trúc theo chiều dài giúp nhà chiếm hữu hướng nhìn rộng mở được hưởng nhiều ánh sáng, gió thiên nhiên bậc nhất giúp người dân sống trong đây cảm nhận được một bầu không khí dễ chịu hàng đầu.

chung cư The K Park được xây dựng với ý tưởng đó là “xây dựng khu đô thị xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội”. Cùng với tự nhiên hài hòa, con người thân thiện đời sống tính năng kiên cố sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống bình yên ngay tại thủ đô.

tien-ich-the-k-park-van-phu

Không đa số phía mặt ngoài và tại giữa những toà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên một không gian sống chan hòa cùng tự nhiên, một sự đối lập giữa không gian xanh yên tĩnh với sự hối hả tấp nập phồn hoa của thành phố thủ đô. Xuyên suốt dự án chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, hồ bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho quý khách hàng về sự đa dạng đa dạng sự gắn kết giữa tự nhiên và con người.

Trong The K Park Văn Phú,diện tích cây xanh trải dài từ vùng cổng vào đến từng căn hộ. những các con phố phủ bóng cây xanh, những khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan vất vả, áp lực của đời sống thường ngày.

cư dân Sinh sống tại chung cư The K Park có thể khởi đầu ngày mới bằng bí quyết tận hưởng không khí trong sạch quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thư giãn trên những con phố rợp bóng mát sau ngày làm việc mệt mỏi.

các lúc rảnh rỗi, người dân có thể cùng gia đình và bè bạn quây quần bên nhau giữa không gian xanh của khu môi trường khuôn viên khu đường đi dạo, hoặc thư thái mua sắm, hưởng thụ vẹn toàn tính năng tại TTTM rất hấp dẫn, sầm uất nằm ngay tại chân căn hộ được Kiến trúc danh cho khu cư dân. Với các quá dễ dàng về địa thế – quy mô căn hộ – tính năng chuẩn mực thì The K Park Văn Phú được coi là địa điểm an cư lý tưởng cho bạn.

Xem thêm: