Chung cư Louis City nơi tận hưởng cuộc sống

Với tình trạng môi trường bị ô nhiễm như ngày nay thì một môi trường sống xanh trong lành đó là nhu cầu của mọi gia đình. Dự án Louis City phục vụ đầy đủ tiện ích nhất mong muốn này của khách hàng khi ý tưởng Kiến trúc của TĐ đó là tạo ra một dự án xanh hiện đại. Phần lớn tiết diện của khu đô thị được đầu tư cho công trình tầng thấp. Các hàng cây xanh thẳng tắp được trải theo các con đường, công viên cây xanh và không gian sinh sống trong mỗi nhà đều tràn ngập thiên nhiên. Quý người dân tại căn hộ chung cư sẽ được tận hưởng một cảnh quan không thể yên bình và trong lành hơn và có thể thoải mái, thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng đó là điểm nhấn điểm nổi bật mà Khu đô thị có được.

Thiết kế căn hộ tại dự án Louis City

Với thiết kế mặt bằng chung cư Louis City Hoàng Mai , dự án cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam.

Chung cư Louis City

Sở hữu căn hộ tại chung cư Louis City Hoàng Mai , khách hàng sẽ nhận được sự cam kết vàng từ chủ đầu tư về chất lượng, tiến độ, tiềm năng phát triển và các chính sách bán hàng ưu đãi… Đây là những lợi ích mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể mang lại cho khách hàng, với dự án chung cư Louis City Hoàng Mai với quá nhiều những điểm tốt như thời gian thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo và thủ tục pháp lý rõ ràng, quý khách có thể thêm yên tâm vào dự án sắp tới đây của công ty này.

Cảm nhận về không gian tại Louis City Hoàng Mai

Chung cư Louis City Hoàng Mai còn nổi tiếng với phong cách thiết kế tối ưu hoá màu xanh, ở dưới mỗi toà nhà là các con đường đi dạo hít thở không khí trong lành, những chiếc ghế bố trí hợp lí để cư dân có thể ngồi đọc sách, ngắm khung cảnh yên bình. Ngoài ra còn có các khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ cho gia đình và rất nhiều các tiện ích cao cấp khác.

Vị trí Louis City Hoàng Mai có thể nói là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do bến xe Mỹ Đình và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc nước ta.