Chung cư Sunshine Garden cuộc sống chuyển giao hòa cùng thiên nhiên

Việc mất đồ, hoặc một số trường hợp người lạ bỗng dưng trông thấy tại chung cư, khiến nhiều cư dân lo ngại. Nắm bắt được nỗi lo gan ruột, cũng là nhu cầu về các khu đô thị an toàn, nhiều đơn vị đã triển khai hạng mục an ninh đa dạng lớp để “nịnh” giới đầu tư. Nhiều chủ đầu tư xem đây là tiêu chí cạnh tranh mới cho dự án của mình. Chung cư Sunshine Garden đã được Kiến trúc bảo toàn hệ thống an ninh.

Hệ thống kiểm soát an ninh an toàn của chung cư Sunshine Garden

Hệ thống kiểm soát an ninh bằng thẻ thông minh tân tiến sẽ tạo lập cảnh quan riêng tư tuyệt đối cho cộng đồng. Cuộc sống tiện ích, sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên, biệt lập với sự ồn ào nóng lên của phố thị đó là giá trị độc đáo, làm nên tính đẳng cấp của Sunshine Garden so với khá nhiều những công trình có cùng phân đoạn. Để làm nên sự khác biệt này, tinh thần nhân văn của Sunshine Group lần nữa được biểu đạt, thể hiện qua việc chu toàn chức năng sử dụng giữa khối căn hộ và các khoảng không gian chung đáp ứng cộng đồng. Hoàn toàn có thể yên tâm khi Sinh sống tại đây. Vấn đề an ninh trật tự tại chung cư Sunshine Garden cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống bảo vệ, an ninh 24/24, mạng lưới camera giám sát, kiểm soát dày đặc, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên biệt nghiệp. Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện bao xung quanh dự án, mang đến cho người dân cuộc sống an toàn hơn.

thông thường, hệ thống an ninh tại những công trình được chia thành nhiều lớp khác nhau (4 hoặc 5 lớp), gồm trạm gác an ninh ở cổng với bảo vệ trực 24/7, hệ thống thẻ ra vào sảnh và buổi tân tại sảnh, tầng hầm bảo vệ kiểm soát camera theo dõi, hệ thống thẻ thang máy tự động tới từng tầng và cửa cảm biến vân tay tới từng hộ gia đình. Hệ thống an ninh gồm cả con người và máy móc này sẽ chắc chắn kiểm soát được những người ra, vào khu căn hộ, hoạt động tại những kế cận công cộng. Chuyên, nó hỗ trợ chủ nhân căn hộ nhiều khi có thể kiểm soát, nhận biết, cho phép/không cho phép người lạ tiếp cận căn hộ của mình.

An ninh nhiều lớp hiện chính được cung cấp ở dự án Sunshine Garden, nhằm đảm bảo an toàn cho nhà, giảm thiểu tới mức tối đa các xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Bên cạnh đó, nó còn giúp người dân và ban điều khiển xử lý kịp thời những sự cố trong những trường hợp khẩn cấp.

ở dự án Sunshine Garden, không chỉ trang bị hệ thống an ninh đa dạng lớp, mà ở khu vui chơi cho trẻ em, chủ đầu tư cũng bố trí hệ thống camera quan sát 360 độ. Ngoài ra, còn có hệ thống máy quay ở cổng ra vào, sảnh chủ đạo và những góc khuất phía sau toà để bảo đảm mọi quản lý bất thường đều được kiểm soát ngay lập tức.

Tọa lạc ở số Minh Khai, công trình căn hộ chung cư Sunshine Garden đó là khu loại hình cao cấp và tổ hợp ích lợi khép kín được xây dựng cao cấp đi theo chuẩn mức quốc tế. Dự án Sunshine Garden hứa được xem là không gian sống tuyệt vời bậc nhất mang đến cư dân yêu thích cuộc sống chuyển giao hòa cùng với khu vực gũi nhưng vẫn chưa rời xa thiên nhiên biến hóa năng động, linh hoạt. Dự án chung cư Sunshine Garden Minh Khai tọa lạc vị trí tốt quận Hai Bà Trưng, gần văn minh, hạ tầng đồng bộ.