Chung cư The K Park – Trải nghiệm không gian xanh ngay tại trong thành phố

Trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng thủ đô Hà Nội, không gian sống xanh đang nhu cầu mà mọi người dân thành phố hướng tới. đáp ứng nhu cầu đó, chung cư The K Park mang đến không gian xanh và giá trị cuộc sống tốt cho mọi cư dân.

The K Park nằm trung tâm quận Hà Đông, sở hữu vị trí liên kết với đa dạng TTTM, trường học, bệnh viện, siêu thị… Từ The K Park, những bạn có thể di chuyển cực nhanh đến hệ thống bệnh viện đa khoa Hà Đông, trường đặc biệt Nguyễn Huệ, trường quốc tế Vinschool… mà chỉ mất 5 phút đi xe.

môi trường sống xanh – Điểm nhấn đặc biệt của chung cư The K Park

Với Kiến trúc không gian xanh, nhà đầu tư dự án đã dành hơn 10 ha cho cảnh quan xanh nên mật độ xây dựng của dự án không đáng kể. Đây cũng công trình thứ nhất tại nước ta được xây dựng theo phong cách Kiến trúc Hàn Quốc tiên tiến.

những căn hộ dự án The K Park Văn Phú Hà Đông được Kiến trúc rất tiên tiến và tinh tế, đông đảo những căn hộ đều có ban công thoáng gió để chủ nhân có thể hít thở không khí tự nhiên trong lành. Ngoài ra, hệ thống cây xanh và khu công viên cây xanh bảo toàn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một không gian sống xanh và sạch giữa lòng đô thị ồn ào cuồng nhiệt.

Với hệ thống cây xanh bao quanh khu công trình, giá trị không khí khu The K Park Hà Đông vô cùng mát mẻ. Hệ thống nước được cung cấp bởi căn hộ máy nước Hà Đông theo chuẩn mực hệ thống nước đô thị loại 1. Trong mùa hè, khi tình trạng mất nước đa dạng Khu đô thị k nhỏ ngày càng nhiều, thì việc lựa chọn sống tại The K Park đó là một giải pháp chống cắt nước không chê vào đâu được.

Với tổng số 951 nhà, dự án The K Park cung cấp nhiều loại căn hộ với tiết diện từ 54 đến 94m2, có 2 đến 3 phòng ngủ. dự án chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua nhà của những người có thu nhập trung bình đến những người có thu nhập cao.

Xem thêm: