Cơ hội đầu tư lớn nhất năm 2017 từ The K Park Văn Phú

Khu đất mặt Tây Hà Nội Thủ Đô vốn được coi là “thiên đường cuộc sống” sau đó 1 thời gian im ắng đang được sắp đến trỗi dậy với một lượng vốn đầu tư “khổng lồ” được rót vào từ các công ty đầu tư cùng những đơn vị công ty đối tác lớn. Dự án công trình The K Park Văn Phú hứa hẹn sẽ góp phần đông trong việc thay áo mới đến đô thị Văn Phú, cùng với lộ diện một dịp đầu tư đẹp nhất vào năm 2017.

Đô thị Văn Phú nằm phía Tây thủ đô Hà Nội, thuận tiện chỉ cách trung tâm thủ đô tầm 10 km, và ngay thiên đường Bảo Sơn. Với vị trí thuận lợi, hệ thống tuyến giao thông tham gia đơn giản dễ dàng đến các khu vực khác cùng môi trường thiên nhiên và không gian xanh thoáng mát, Văn Phú từng được những chuyên gia BĐS đánh giá đã biến thành một mô hình đô thị trẻ trung kiểu mẫu.

khu đô thị Văn Phú nổi lên từ năm 2010 với nhiều dự án công trình Hot được thực hiện tại đây. Đỉnh điểm của thời kỳ “sốt đất”, mang những biệt thự 300 mét vuông tại đây mang giá đến gần 1 triệu $. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tình hình Thị Trường bất động sản trầm lắng, nên những biệt thự, gần tại đây cũng ở im lìm vì ngưng trệ.

Các chuyên gia tài chính, nhà đất phân tích, The K Park Văn Phú chỉ cần hoàn thiện hệ thống cơ sở cơ sở là rất có thể khôi phục khả năng sẵn có cũng như hấp dẫn trở lại giống như những năm trước đây. Trong năm 2016-2017, những hạng mục hạ tầng bao gồm đường sá, hoa cỏ, cảnh vật đô thị… của Khu Vực Văn Phú Hà Đông đã được dứt.

Đặc biệt, chung cư The K Park Văn Phú đã kiếm được các đối tác doanh nghiệp có khả năng và tin cậy lớn vào ngành trung tâm tài chính, nhà đất cùng hợp sức vào có kế hoạch này. Tiêu biểu là công ty lớn Daewoo E&C cùng với dự án công trình Hibrand Văn Phú. Sự mở ra của siêu dự án công trình này dự định đã trở thành mối tâm điểm hàng đầu của những người tiêu dùng miền bắc cũng như mở ra 1 thời kỳ mới đến mảnh đất phía Tây đầy “thịnh vượng”.

Với nguồn ngân sách “khủng” được đầu tư chi tiêu trong Khu Vực phía Tây Hà Nội Thủ Đô, bền chắc đây sẽ là cú hích rộng lớn đứng lên khả năng của khu đô thị. Trong lúc quỹ đất tại Khu Vực mặt Tây thủ đô đang được càng ngày càng eo hẹp thì khoanh vùng Văn Phú hoàn thiện sẽ là 1 trong những nguồn cung BDS đắt giá bán đặc biệt cùng với dự án The K Park vào năm 2017 này.

Xem thêm: