Cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi giúp The K Park Văn Phú phát triển

Chung cư The K Park Văn Phú được thừa kế tất cả khu vực hạ tầng vô cùng tốt của Quận Hà Đông, Hạ tầng đồng bộ, tiện nghi nhiều những đòn bẩy giúp bất động sản kế cận Hà Đông tăng cao giá trịTiếp đó Hà Đông đang được đầu cơ mạnh về hạ tầng với đa dạng tuyến đường không hề nhỏ được xây mới hoặc cải tạo mở rộng. Nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, những cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây đó là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp phát triển và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã (BRT) vừa đi vào hoạt động giúp tăng điểm sáng cho các căn hộ chung cư cao tầng tại đây. Sự hoàn thiện về hạ tầng xã hội lẫn giao thông đô thị yếu tố giúp thị trường địa ốc khu vực này tăng trưởng.

Ngoài yếu tố hạ tầng, điểm nổi trội thứ hai cho gần Hà Đông đó là việc thấy một loạt những khu trung tâm mua sắm, tiện ích không nhỏ. trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại thủ đô Hà Nội có tổng vốn đầu cơ 200 USD, dự kiến đi vào quản lý năm 2019.

Nằm trong bên cạnh đang gây dựng mạnh, chung cư The K Park hưởng lợi đồng bộ từ những yếu tố này, thu hút đa dạng chủ đầu tư và có khả năng tăng nhanh giá trị trong tương lai. The K Park một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ với không gian sống tràn ngập màu xanh cùng cuộc sống tiện nghi và an toàn trong lòng thủ đô Hà Nội. Rộng 65.585m2 , The K Park Văn Phú tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông chính của quận Hà Đông, HN.

Từ căn hộ chung cư, cư dân có thể gắn kết quá dễ dàng đến các địa điểm trung tâm của HN, chỉ 10 phút để tới Khu đô thị Trung Hòa Nhân chủ yếu, nửa tiếng lái xe đến trung tâm HN và 45 phút ra sân bay Nội Bài. chất lượng căn hộ chung cư sẽ gia tăng khi trục đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào vận hành cuối năm 2017.

Đây dự án hạng sang top 1 của quận Hà Đông, với hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ tiên tiến sẽ mang đến một cuộc sống tiện ích cho những người dân tương lai. căn hộ chung cư sẽ đóng góp cho thị trường thủ đô Hà Nội khu vực 1.200 chung cư trong thời gian sắp tới.