Điểm sáng trên thị trường BĐS Tây Hà Nội – The K Park Văn Phú

The K Park Văn Phú là điểm sáng trên thị trường nhà đất phía Tây Hà Nội. Với mức giá bán phải chăng trong khi dự án lại hội tụ đầy đủ các ưu điểm về vị trí, tiện ích cao cấp và môi trường sống, Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình hiện nay.

Xem thêm:

Chung cư The K Park là một trong những dự án nổi bật của công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam phối hợp với nhà thầu xây dựng Daewoo thực hiện trong khuôn viên rộng lớn với hơn 6.5 ha. Dự án hiện đang trong giai đoạn đầu thực hiện, dự định sau khi hoàn thành sẽ có mức giá bán như sau:

Giá chung cư: Dự kiến từ 18-20 triệu/m2

Giá liền kề: Dự kiến từ 35-40tr/m2 đất

Xây thô 5 tầng và hoàn thiện mặt ngoài: từ 4.5 Triệu/m2

Như vậy chỉ cần bỏ ra khoảng gần 1 tỉ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ The K Park Văn Phú tích hợp đầy đủ các yếu tố của không gian sống cao cấp. Hiện dự án công trình đang trong giai đoạn giao bán đầu tiên, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước ngay tại Văn Phú Hà Đông từ bây giờ nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho riêng mình một không gian sống trong mơ.

Không chỉ là một căn hộ giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người mà The K Park còn là cơ hội lớn cho các khách hàng khi được chủ đầu tư triển khai chính sách đầy ưu đãi như sau:

✳ Khách hàng được trả góp theo từng đợt

Khách hàng khi mua căn hộ tại The K Park Văn Phú Hà Đông sẽ không phải trả luôn một cục mà có thể thanh toán thành từng đợt nhỏ với lãi suất cực thấp.

✳ Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng uy tín

Theo đó, khách hàng khi tiến hành mua căn hộ tại dự án The K Park Văn Phú Hà Đông ngay lúc mở bán đợt 1 chỉ cần chuẩn bị từ 200 triệu tương ứng với 30% giá trị căn hộ là sẽ có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà và trả dần số tiền vay trong 10-15 năm với rất nhiều chính sách ưu đãi. Nhận được ưu đãi mua căn hộ từ ngân hàng có uy tín TP Bank hoặc MB Bank những gia đình hoặc những khách hàng có thu nhập trung bình khá không còn phải lo lắng về việc tích lũy.