Dự án Eldorado Phú Thanh – Sản phẩm Độc đáo trên thị trường BĐS

Dự án Eldorado Phú Thanh hiện đang đó là cái Khu đô thị được đa dạng chủ đầu tư và giới đầu tư săn đón. Tọa lạc ở vị trí vàng Eldorado Phú Thanh nằm bên cạnh hồ Tây với tầm view đẹp, hứa sẽ đó là một độc đáo trong thị trường BĐS Miền Bắc.

Điểm sáng lớn nhất cho vị trí của dự án Eldorado Phú Thanh

Tân Hoàng Minh D’eldorado – Phú Thanh Complex nằm ở ngay mặt đường Võ Chí Công nối sang Lạc Long Quân và cách vườn hoa Lạc Long Quân và Hồ Tây chưa đầy 100m.

Tọa lạc tại vị trí vàng Phú Thanh Complex có kết nối giao thông tiện lợi ra các tuyến đường k nhỏ như Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiều, Nhật Lệ, Hoàng Quốc Việt, Âu Cơ, Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Thanh Niên, Phạm Văn Đồng … Rất dễ dàng đi lại ra: Hồ Tây, Cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long, Lăng Bác, Phố Cổ, Vườn Bách Thảo, Công viên nước Hồ Tây, Phủ Tây Hồ, … Cùng với hàng loại Khu đô thị cạnh bên ở Tân Hoàng Minh Nguyễn Hoàng Tôn như: Ciputra thủ đô Hà Nội, Ngoại giao đoàn, Starlake Hồ Tây, … Hay đó là cực kỳ dễ dàng qua lại ra những cơ quan ban ngành và khu công nghiệp như: Nam Thăng Long, Bắc Thăng Long, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên …

Chưa nói đến, bên cạnh này cũng là vị trí có khả năng lớn trong cho thuê căn hộ. Những dự án cao cấp như Tân Hoàng Minh Eldorado Phú Thượng hứa hẹn sẽ đó là lựa chọn bậc nhất cho từng khách hàng chuyên là các người nước ngoài đang làm việc tại chung cư Tây Hồ. Điều này đem lại cho những chủ có được dòng lợi nhuận ổn định và vững bền với thời gian.

Tiện nghi của Eldorado Phú Thanh

Không chỉ nơi an cư lý tưởng dự án Tân Hoàng Minh Eldorado Phú Thượng còn là tài sản vững bền cho đại gia đình. Hồ Tây luôn được biết tới bên cạnh có khả năng nâng cao giá BĐS cao top 1 tại HN. Với địa vị đẹp, khả năng nâng cao giá của dự án là bảo toàn.

An cư tại Khu đô thị D’. El Dorado Premium quý khách hàng sẽ được hưởng thụ không gian sống đẳng cấp phong cách hoàng gia. Từ Khu đô thị nhà đầu tư cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của cả khung cảnh Hồ Tây. Hệ thống tiện ích bên trong dự án hơn hẳn, trọn vẹn, tiên tiến như: TTTM ( 6 tầng bao gồm 4 tầng hầm và 2 tầng nổi ) với trọn vẹn các mặt hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng mong muốn mua sắm của người dân. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp (phòng tập gym, spa) với đội ngũ chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống máy móc hiện đại bảo toàn sẽ làm hài lòng quý khách. Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24h, camera giám sát chuyên nghiệp chắc chắn an toàn tuyệt đối.

tiện nghi sống đẳng cấp và đúng mong muốn ở ngay trong chính tòa nhà mà chưa dự án nào ở khu vực này có thể đem lại nhằm tăng giá trị sống, sự tính năng cho người dân sinh sống trong căn hộ và cung ứng dịch vụ phục phụ gần lân cận.