Dự án The K Park phát triển thành “vẻ đẹp mới“ của quận Hà Đông

Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường nhà đất kế cận Hà Đông liên tục “hút khách” nhờ công trình chung cư The K Park. Không chỉ có Kiến trúc phong cách Hàn Quốc tiên tiến, chung cư The K Park Văn Phú còn hội tụ nhiều yếu tố hợp phong thủy làm hài lòng cả những quý khách hàng khó tính bậc nhất.

The K Park tọa lạc ở ngã ba đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung, phường Phú La, quận Hà Đông. Đây đó là bên cạnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của HN. ngay cạnh dự án đó là nhiều các trục đường chủ yếu không hề nhỏ, gắn kết mọi vùng lân cận trong và ngoài nội thành chỉ trong vài phút đi xe, bao gồm : Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32…

Nhìn từ trên cao có thể xuất hiện dự án The K Park có vị trí cân đối và hài hòa top 1 vùng lân cận này. công trình nằm chủ đạo giữa, mặt trước kênh vào trung tâm thành phố Hà Nội, 2 bên đó là 2 tuyến đường huyết mạch : đường Nguyễn Trãi – Quang Trung, và đường Lê Trọng Tấn kéo dài tạo ra thế đứng vững vàng của The K Park.

Hà Đông là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, có lịch sử lâu đời với đa dạng làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ. nơi này vốn là vùng đất tứ linh, nổi tiếng với nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt và những nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, căn hộ quân sự lỗi lạc. Mảnh đất giàu truyền thống lịch sử này sẽ giúp cho dự án The K Park có tầm cao khoáng đạt, đem đến sự thịnh vượng và không ngừng tăng trưởng cho con người nơi đây.

Nằm ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc 1000 năm tuổi, The K Park cũng mang trong mình nét đẹp hài hòa trong Kiến trúc nhà tân cổ điển. Sự kết hợp tinh tế giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại đã khiến dự án The K Park phát triển thành “ vẻ đẹp mới “ của quận Hà Đông.

Xem thêm: