THE K – PARK MANG PHONG CÁCH SỐNG HÀN QUỐC ĐẾN VỚI HÀ NỘI

Là kết quả của sự hợp tác đầu tư giữa Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản thế kỉ (CenInvest) và Công ty TNHH HiBrand Việt Nam, The K – Park Văn Phú Hà Đông mang phong cách thiết kế Hàn Quốc sang trọng và hiện đại.

Với mong muốn mang đến một chất lượng sống tốt nhất cho mọi cư dân, CenInvest đã đầu tư xây dựng nhiều tiện ích phục vụ cho cư dân như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Các khu tiện ích giúp cuộc sống của các cư dân thuận lợi hơn, tất cả mọi thứ phục vụ cho cuộc sống đều có trong nội khu dự án.

Thiết kế mang phong cách Hàn Quốc

Với thiết kế mang đậm dấu ấn của phong cách kiến trúc Hàn Quốc, dự án The K – Park Văn Phú chú trọng đến tiện ích và chất lượng cuộc sống cho cư dân. Mỗi căn hộ trong khu dự án được thiết kế tối giản với những gam màu sáng để tăng diện tích và làm cho không gian căn hộ trở lên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Dự án gồm 3 tòa nhà chung cư cao 23, 25 và 27 tầng với tổng số căn hộ là 951 căn. Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại mang dấu ấn Hàn Quốc. Các góc nhỏ trong phòng đều được tận dụng tối đa để tăng diện tích sử dụng cho căn phòng.

Phong cách sống Hàn Quốc

Tất cả các công trình tiện ích phục vụ cho cuộc sống như: trung tâm thương mại và dịch vụ, bệnh viện và trường học đều nằm trong nội khu dự án. Cư dân có thể vui chơi, mua sắm, giải trí cùng gia đình mà không cần phải di chuyển vào các khu trong trung tâm thành phố.

The K – Park Văn Phú Hà Đông hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân trong dự án một cuộc sống đẳng cấp với chất lượng cuộc sống xanh, hòa mình với thiên nhiên. Trong khu dự án có công viên xanh, hệ thống bể bơi, hệ thống cây xanh chắc chắn sẽ khiến các cư dân trải nghiệm một cuộc sống thoải mái gần gũi với thiên nhiên nhất.

Sống tại The K – Park Văn Phú Hà Đông, các bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời mang đậm dấu ấn Hàn Quốc.