Khám phá những điều đặc biệt tại dự án The K Park

dự án The K Park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân KĐT dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng tại mức rất không cao.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên trước mặt và một khúc sông phía sau căn hộ mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong môi trường sống của mình.

đa dạng định nghĩa khác nhau về đẳng cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, đẳng cấp buộc phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. lý do làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ được Sinh sống tại một nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.

tien-ich-the-k-park-van-phu

cư dân Chung cư The K Park Văn Phú sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp 5 sao với vẹn toàn tiện ích và dịch vụ. toàn bộ quần thể khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng hoàn hảo như:

  • Trường học thế giới với nền tảng giáo dục tiên tiến, hội nhập.
  • TTTM với các tận hưởng sắm sửa, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với những căn hộ hàng Á, Âu danh tiếng, vip.

Tại The K Park Văn Phú, đơn vị hứa còn đưa vào quản lý dịch vụ xe cao cấp, phục vụ riêng cho mong muốn di chuyển di chuyển hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.

Thêm nữa, nhiều dịch vụ spa cấp cao đặc biệt sử dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến hàng đầu trên trái đất cũng được khai trương Khu đô thị, nhắm tới đáp ứng mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho các nữ chủ nhân biệt thự đẳng cấp đây.

An ninh, an toàn một trong những chuẩn giới thượng lưu đặt lên top 1 khi chọn nơi để sống. tại The K Park Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, vận hành bằng thẻ từ tại vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn bảo toàn giá trị sống đẹp nhất cho người dân.

tập đoàn luôn cố gắng để xây dựng hình ảnh KĐT với chủ đạo các nhân viên an ninh người trước tiên khi cư dân gặp lúc trở về nhà.

Làm nên sức hút của dự án The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ các ưu điểm riêng có như trên mà còn chủ yếu sách có được quá tốt. mua căn hộ liền kề Hibrand hay dự án, quý khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

Xem thêm: