Không gian xanh mát tại dự án chung cư The K Park Văn Phú

chung cư the k park bao gồm chuỗi trung tâm thương mại, với các tiện nghi dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí vô cùng đẳng cấp tính năng và tọa lạc ngay tầng một và của chung cư the k park văn phú. Tòa nhà dự án The K Park được thiết kế theo chiều dài giúp căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng mở thừa kế đa dạng ánh sáng, gió tự nhiên hàng đầu giúp dân cư sống tại đây cảm nhận được một bầu không khí dễ chịu hàng đầu.

dự án the k park văn phú được xây dựng với ý tưởng Đây sẽ “xây dựng dự án xanh thu nhỏ phía Tây Hà Nội”. Cùng với tư nhiên hài hòa, con người thân thiện cuộc sống tiện ích kiên cố sẽ đem đến cho người dân đời sống bình yên ngay trong thủ đô.

tien-ich-the-k-park-van-phu

Không đông đảo phía mặt ngoài và giữa các căn hộ đó là khu khuôn viên, môi trường tạo thành một môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên, 1 sự đối lập giữa môi trường xanh thanh bình với sự hối hả nhộn nhịp phồn hoa của thủ đô Hà Nội. Xuyên suốt dự án được coi là sự xen kẽ giữa những khu vườn, tiểu cảnh, Bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho khách hàng về sự nhiều đa dạng sự gắn kết giữa tư nhiên và con người.

Trong chung cư The K Park văn phú,diện tích cây xanh trải dài từ vùng cổng vào đến từng căn hộ. các tuyến đường phủ bóng cây xanh, các khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan căng thẳng, áp lực của đời sống thường ngày. người dân tương lai của dự án the k park có thể khởi đầu ngày mới thông qua cách thức trải nghiệm không khí trong sạch quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thoải mái trên tuyến đường rợp bóng mát sau ngày làm việc căng thẳng.

những lúc rảnh rỗi, người dân có thể cùng gia đình và bè bạn quây quần bên nhau giữa cảnh quan xanh của khu môi trường khuôn viên khu đường đi dạo, hoặc thư thái mua sắm, hưởng thụ vẹn toàn tính năng TTTM tiên tiến, sầm uất tọa lạc ngay tại chân căn hộ được thiết kế danh cho khu người dân. Với những tiện dụng về địa điểm – quy mô căn hộtính năng tiêu chuẩn thì dự án the k park được coi là địa danh an cư không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Xem thêm: