LÀN GIÓ MỚI CỦA BĐS PHÍA TÂY THỦ ĐÔ ECODREAM NGUYỄN XIỂN

Eco  Dream Nguyễn Xiển đang là một dự án nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ với khách hàng mà còn được các nhà đầu tư cũng như giới chuyên môn kì vọng sẽ đem lại sức sống mới cho mảnh đất nơi đây.

Với mục tiêu chính phục vụ nhu cầu cao nhất của khách hàng đem đến những sản phẩm chất lượng cho chủ căn hộ và môi trường sống đẳng cấp đích thực. Với tiêu chí trên Eco Dream đang từng bước hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu về tiện ích của chủ nhân.chung cư Eco Dream

TIỆN ÍCH CỘNG ĐỒNG CỦA DỰ ÁN ECO DREAM

Không như đại đa số các chung cư khác dành phần lớn khoảng không gian cho những căn hộ, ở Eco Dream thì lại khác. Đến với chung cư Eco Dream quý khách hàng có thể thấy sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên con người tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Lợi ích của chung cư mang lại không chỉ cho một mà là cho nhiều người.  Giúp cân bằng sinh thái điều hòa không khí mang lại khoảng không gian trong lành.

 

Giao thông đi lại thuận tiện với mật độ đi lại đông đúc. Nhờ vị trí tọa lạc trên các trục đường lớn như: Nguyễn Xiển , Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, là những tuyến đường huyết mạch có mật độ dân số qua  lại lớn. Từ dự án co thể di chuyển một cách thuận lợi đến các khu đặc thù kinh tế, đặc thù thương mại như: “ royal city, bigc, co.op” hay các khu đô thị phát triển “ văn quán, linh đàm “ hay các bệnh viện đa khoa lớn như : “ 103, Bạch Mai, Việt Đức” các khu chính trị ngoại giao hành chính.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA CĂN HỘ

Là một công trình trọng điểm được đầu tư công sức tiền của cũng như thời gian nghiên cứu, chung cư Eco Dream đang dần cho thấy vị trí của nó không chỉ với khác hàng mà còn là niệm tự hào của chủ đầu tư  công ty TNHH MTV Eco Dream. Với tổng thể 2 tòa chung cư cao 30 tầng trong đó co 3 tầng để xe thông thoáng rộng tãu dự kiến sẽ tung ra thị trường 572 căn hộ cao cấp với diện tích của một căn hộ 40- 100m2.

Mặt bằng căn hộ Eco Dream City Nguyễn Xiển:

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích; 45m2( thông thủy)

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích: 60-82m2 ( thông thủy)

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 96-100m2 ( thông thủy)

Giá bán căn hộ dự kiến sẽ là 25 triệu/m2

Diện tích căn hộ 74,5m2 gồn 2 phòng ngủ – 2wc – 1 phòng khách – 1 bếp – 1 ban công

Diện tích căn hộ 98,5m2 gồm 3 phòng ngủ – 2wc – 1 phòng khách – 1 bếp – 1 ban công.

Diện tích căn hộ 45m2 gồm 1 phòng ngủ – 1 wc – 1 phòng khách – 1 bếp – 1 ban công.

Ecodream hứa sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.