LILAHA COMPLEX THU HÚT KHÁCH HÀNG BỞI VỊ TRÍ VÀNG

Lilaha Complex Tây hồ – dự án Bất Động Sản Nhà Đất mới tại khu vực Tây hồ nước đang được đón chờ sống Hà Nội đang tới sẽ chính thức diễn ra, không khó để lý giải sức hấp dẫn của khu vực Hồ Tây bởi nó hội tụ nhiều điều kiện hoàn hảo xét trên quan điểm của cả người đầu tư lẫn người mua nhà ở.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VỚI TẦM NHÌN PHÍA HỒ TÂY

Lilaha Complex Tây hồ bao hàm 3 tòa tháp 21, 29, 35 tầng có tầm trông xin xắn phía ra Hồ Tây. Từ chỗ đứng đầu tư, cơ sở giao thông kết nối rất chi là tiện lợi với cái nôi thành phố và nhiều khu đô thị hóa của thủ đô dựa vào trục tuyến Võ Chí Công. Cùng với chiều rộng 60m và 8 làn đường tham gia từ khoanh vùng Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Hoàng Quốc Việt mang lại Cầu Nhật Tân, đây là tuyến quan trọng còn mới từ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc. Dân sinh chỉ có 10 phút để đi tới cho khoanh vùng Xuân Diệu – cái nôi văn hóa truyền thống và giải trí rộng lớn của xã hội trẻ cũng như người quốc tế trên Hà Nội, 15 phút mang lại cảng hàng không quốc tế Nội Bài hay chiếc rốn thành phố Hà Nội

điểm mạnh của Lilaha Comlex Tây hồ nước không những tọa lạc những ích lợi dùng trước mắt mà cả tiềm năng phát triển cũng như chi tiêu lâu dài hơn. Lilaha Complex Tây hồ nằm trong Khu Vực đặt các trụ sở mới của những Bộ ngành, khu vực nước ngoài chuyển giao đoàn cùng với đại sứ quán, cơ quan đại diện và tổ chức quốc tế, công trình văn hóa truyền thống vương quốc, tiến đến trở nên trung tâm hành chính còn mới của thủ đô Hà Nội trong số năm tới. Khu vực này cũng khá được quy hướng để trở thành chiếc rốn văn hóa truyền thống, sản phẩm phượt, vui chơi cũng như khu bảo tồn sinh vật cảnh của thủ đô nên hạ tầng và ích lợi nơi đây ngày càng đi lên.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

nếu nói rằng dự án Lilaha Complex Tây hồ là 1 trong những dự án tại “mỏ vàng” Bất Động Sản Nhà Đất thì quả là không sai. Bởi, đúng là tất cả những khu đất xung quanh Hồ Tây đều đã biến đổi thành đất vàng, giá bán khu đất trên Quanh Vùng này liên tiếp không ngừng trong vòng 10 năm gần đây và không tồn tại dấu hiệu hoàn thành. Quan trọng, với những dự án dịch vụ tất cả “view” Hồ Tây thì mức giá luôn cao dông ngưởng. Các chuyên gia Bất Động Sản luôn Đánh Giá Hồ Tây là khoanh vùng bao gồm chất lượng Bất Động Sản Nhà Đất cao.

Lilaha Complex Tây Hồ còn có khu vườn trên cao giúp các cư dân có thể thưởng ngoạn cảnh sắc của Hà Nội và hồ Tây tại không gian xanh, sạch.