Lý giải sức hút về mái ấm an lành mang tên The K Park Văn Phú

Lựa chọn một căn nhà để sinh sống luôn đó là một trong những xác định chính trong cuộc đời mỗi con người. Đứng trước một quyết định quan trọng như vậy, có nhiều thứ buộc phải cân nhắc và tính toán: giá cả, vị trí căn nhà, phong thủy, môi trường sống kề bên, hàng xóm,… Thấu hiểu được những lo lắng của các cư dân, Bitexco đã tạo nên khu tổ hợp sinh thái chung cư The K Park Văn Phú.

The K Park – khoản đầu tư đầy đủ tiện ích nhất đẳng cấp nhất cho một mái ấm

Gần biệt thự được xây dựng với các căn song lập, một cộng đồng cao cấp thượng lưu thu nhỏ, nằm tại trung tâm của dự án. những nhà thiết kế nhất quốc tế đã tạo cho từng căn biệt thự phong cách cổ điển vip, đồng thời chú ý đến tính ứng dụng và thân thiện với môi trường, đảm bảo cuộc sống riêng tư, không khí trong xanh và tính thẩm mỹ cao.

Gia đình bạn sẽ được bao quanh bởi những khuôn viên, vườn hoa xanh ngát, được chăm sóc cẩn thận không khác gì chốn thủy mặc nên thơ. Ở đây, những đứa trẻ của bạn sẽ được bên cạnh gũi với tự nhiên, có không gian vui đùa và cả gia đình sẽ có những Lễ party ngoài trời đầy hạnh phúc.

Sự bố trí của những không gian riêng trong nhà Thật sự tinh tế và thuận tiện. cảnh quan mở của mỗi căn biệt thự giúp bạn cảm thấy thư giãn và tràn đầy sức sống. Phòng khách, phòng ăn và bếp được đặt tạo tầng một để tiện cho sinh hoạt chung, trong khi đó những phòng riêng sẽ được bố trí ở tầng hai và ba để bảo toàn tính riêng tư.

Một cuộc sống ý nghĩa ở chung cư The K Park

The K Park đó là tập hợp của không gian xanh, những trung tâm thương mại, khu sắm sửa, giải trí, trường học, chăm sóc y tế,… Chỉ cần vài phút đi bộ từ khu biệt thự The K Park Văn Phú bạn có thể đến tới trung tâm giải trí và khu sắm sửa sầm uất. Ngoài ra, đây cũng đó là khu chung cư sinh thái duy bậc nhất tại HN có tiết diện công viên và hồ rộng tới 100ha, phát triển thành lá phổi xanh của toàn thủ đô. An ninh trong kế cận được đảm bảo tối đa, toàn bộ dân cư trong đô thị có thể sống một cuộc sống an toàn và yên tâm.

Xem thêm: