NÉT ĐỘC ĐÁO KHU VƯỜN TRÊN CAO TẠI THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Nằm giữa các tòa nhà, bên trên 2 tầng khối đế, khu vườn trên cao tại The K Park Văn Phú Hà Đông sẽ là nơi các cư dân có thể hít thở không khí trong lành, sống gần gũi với thiên nhiên.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc, The K Park Văn Phú là tổ hợp chung cư gồm 3 tòa nhà cao 23, 25 và 27 tầng. Đây là dự án đầu tiên tại Hà Nội được thiết kế theo phong cách kiến trúc của xứ sở Kim Chi, hứa hẹn đem đến cho cư dân một không gian sống chuẩn Hàn.

The K Park Văn Phú Hà Đông với nét độc đáo khu vườn trên cao

Khu vườn trên cao là nét độc đáo trong quần thể cảnh quan xanh của dự án. Đây là nơi tập trung nhiều cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa. Cây xanh được sắp xếp xem kẽ trong khu vườn. Dưới những tán cây xanh là hàng ghế đá – nơi các cư dân có thể ngồi nghỉ, trò chuyện cùng bạn bè. Các bồn hoa trồng các loại hoa quý có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ đem đến những màu sắc tươi mới, điểm tô cho khu vườn. Góc trồng hoa sẽ là điểm đến lý tưởng của những người yêu hoa, yêu xứ sở Hàn Quốc.

Thảm cỏ xanh được trồng ở khắp khu vườn trên cảm sẽ đem đến một màu xanh ngát cho cả khu vườn và cả khu dự án The K Park Văn Phú. Các thảm cỏ xuất xứ Hàn Quốc có tốc độ mọc khá nhanh mà không cần chăm sóc. Không chỉ có tác dựng làm đẹp, các thảm cỏ trên còn có tác dụng làm sạch không khí cho toàn bộ dự án.

Không chỉ có cỏ cây hoa lá, khu vườn trên cao tại The K Park còn có bể bơi ngoài trời với diện tích lớn, Đây sẽ là nơi cư dân có thể vừa tận hưởng không gian sống trong lành vừa có thê bơi lội thỏa thíc. Việc tích hợp tiện ích sống ngay trong khuôn viên khu vườn cũng chính là một biện pháp tận dụng diện tích hợp lý. Cư dân vừa có thể trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp vừa có thể đăm mình trong hoa vỏ thơm ngát.

Tại khuôn viên khu vườn trên cao còn được tích hợp nhiều tiện ích nhỏ trong đó như: vườn nướng BBQ, chòi nghỉ, khu tập thể thoa và Yoga ngoài trời, quán cafe…. Ngoài nghỉ ngơi và ngắm cảnh tại khu vườn trên cao, cư dân còn có thể thưởng thức ẩm thực kết hợp cùng với các hoạt động rèn luyên thể chất, vui chơi giải trí.

Là một điểm nhấn độc đáo trong hệ thống tiện ích của The K Park Văn Phú, khu vườn trên cao sẽ là nơi bạn có thể trải nghiệm không gian sống xanh, vui chơi giả trí. Tất cả đều có tại khu vườn trên cao của The K Park Văn Phú.

>> THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO CHO KHÁCH HÀNG