Những tư thế chụp ảnh cưới cơ bản nhưng không kém phần nồng thắm

Những tư thế chụp ảnh vừa thể hiện tình yêu thương mà đôi lứa dành cho nhau nhưng cũng thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người. Để các đôi lứa có thể hình dung ra một số tư thế tạo dáng trong quá chụp và thể hiện một cách tốt nhất tình yêu của bạn với người bạn qua những bức ảnh

Khi yêu nhau thì không thể thiếu trao nhau nụ hôn nồng thắm

Tư thế này đặc biệt dễ tạo dáng cho cả nàng dâu và chàng rể, chỉ cần chàng rể ôm cô dâu thật chặt, đôi mắt 2 người trao nhau thật đắm đuối và chỉ nghĩ về nhau. Nàng dâu tay cầm bó hoa cưới, ôm sát vai chàng rể như đang ôm giữ một “kho tàng” tình cảm bễn vững mãi mãi đi suốt thời đại.

Những tư thế chụp ảnh cưới cơ bản nhưng không kém phần nồng thắm

>> xem thêm: chụp ảnh cưới ở Trung Quốc

Những khoảnh khắc lãng mạn khi đôi lứa bên nhau

Còn gì tuyệt vời hơn khi trao nhau tình cảm mãnh liệt bằng một nụ hôn say đắm và nồng nàn. Cô vợ nằm trên giường trong bộ váy cưới trắng tuyền tay quàng vào ngực chàng rể, chân duỗi thẳng để lộ chân thon, chú rễ ngồi dưới trong bộ vest hoàng tử. Tư thế 2 người thật thả lỏng ngẫu nhiên và cùng nhắm mắt để nhẹ nhàng môi chạm môi, mắt gần mắt.

Chụp ảnh dưới nước: Du ngoạn đại dương

Nếu đã ngán ngẩm với những ý tưởng chụp hình cưới trên đất liền, bạn có thể cùng nàng dâu tạo nên những bức hình độc và lạ dưới nước. Tư thế nắm tay và ánh mắt luôn hướng vào nhau lúc này bơi, với mọi người trong nhà vượt qua những phong ba bão táp để hạnh phúc cùng với nhau trọn đời.

>>> xem thêm: Chụp ảnh cưới tại vườn quốc gia Ba Vì

Cô dâu lộng lẫy trong bộ váy cưới điệu đà

Cách tạo dáng này được thực hiện trong phòng studio nhưng được thiết kế theo phong cách thay đổi. Nàng dâu mặc váy dài thướt tha và lộng lẫy, người hơi nghiêng nghiêng khi đứng tạo dáng. Ánh mắt và nụ cười khi ngoảnh lại thật tự nhiên sẽ giúp cho sự cuốn hút cho cô vợ. Tư thế này cực kỳ hợp với những nàng dâu có thân hình hơi mập, vai to.

Tình yêu không chỉ được thể hiện mỗi qua ngôn ngữ giao tiếp, mà nó còn được thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể và tư thế chụp ảnh của cô dâu chú rể cũng thể hiện một phần nào đó tình cảm của hai người dành cho nhau sâu đậm nhường nào. Trên đây là những tư thế chụp ảnh cưới cơ bản, hãy lựa chọn những kiểu phù hợp nhất với hai bạn

>>> xem thêm: Chụp ảnh cưới tại Trung Quốc