sở hữu chung cư The K Park Văn Phú với mức giá bán cực kì hấp dẫn

Là sản phẩm đầu tư của chủ thầu có tiếng trên thị trường địa ốc Hibrand nước ta, The K Park Văn Phú bảo toàn sẽ một không gian sống lý tưởng nhất dành cho toàn bộ các gia đình Việt. Hiện Khu đô thị đang trên sàn giao bán, khách hàng nào để ý có thể tham khảo thông tin về mức giá và tiến độ thanh toán mà bài viết chúng tôi chia sẻ sau đây.

Quy mô xây dựng của dự án The K Park Văn Phú

chung cư The K Park Văn Phú được triển khai xây dựng trên khuôn viên rộng 6.5 ha với 5 tòa chung cư cao tầng chứa trọn vẹn các loại hình dịch vụ thiết như trường học, trung tâm y tế, chợ, khu vui chơi giải trí… hứa hẹn sẽ phục vụ đẳng cấp nhất mọi nhu cầu của cư dân khi sinh sống. Như vậy lựa chọn Sinh sống tại dự án giới đầu tư không chỉ có một nơi “ an cư” hoàn hảo mà còn được trải nghiệm các tính năng nội khu đặc biệt mà không cần đi đâu xa.

tien-ich-the-k-park-van-phu
The K Park Văn Phú được coi là tiêu biểu cho một môi trường sống hòa hợp với tự nhiên với tiết diện cây xanh chiếm trên 30 % diện tích tổng dự án, chuyên trong dự án còn bao gồm một hồ sinh thái rộng ngay trong khuôn viên là nguồn cung ứng độ ẩm mát mẻ theo hướng gió thổi vào khu cư dân trong dự án. Có thể cho rằng, chỉ tính riêng các lợi thế về Kiến trúc xanh Khu đô thị đã mang lại những giá trị sống vượt bậc so với các Khu đô thị bất động sản cùng phân đoạn khác.

Giá bán khi mua chung cư The K Park Văn Phú

Theo công bố từ phía quý khách Hibrand The K Park Văn Phú sẽ chính thức lên sàn giao dịch với mức giá bán dự kiến chỉ 19 triệu/m2. Đây đó là mức giá cao hơn khá nhiều so với các dự án khác trong bên cạnh.
Tiến độ thanh toán dự án được chia thành 6 đợt với trị giá thanh toán cụ thể như sau:

🏠 Đợt 1: Khi ký Hợp đồng Mua bán: 30% giá trị nhà.

🏠 Đợt 2: Đóng 20% khi Khu đô thị xây dựng đến tầng 25.

🏠 Đợt 3: Đóng 10% khi dự án xây đến tầng 30.

🏠 Đợt 4: Đóng 10% khi dự án cất nóc.

🏠 Đợt 5: Đóng 25% khi bàn giao nhà.

🏠 Đợt 6 : Đóng 5% cấp sổ đỏ/ hồng.

Có thể nói đây là dự án bất động sản tầm trung có sức thu hút nhất Hiện nay ở Hà Nội. Khi được hoàn thành chung cư The K Park Văn Phú hứa hẹn sẽ là nơi khởi nguồn cho cuộc sống đích thực đối với đa dạng gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá.

Xem thêm: