Sonasea Dragon Bay được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp xứng tầm

ở các căn hộ đẳng cấp hàng đầu biệt thự Sonasea Dragon Bay. Quý vị sẽ được trải nghiệm một môi trường sống rộng mở và tuyệt đẹp,đẳng cấp và xứng đáng của mình.

tại Sonasea Dragon Bay có một không gian sống siêu cấp

dự án Sonasea Dragon Bay đó là công trình hiếm hoi tại khu vực Mỹ Đình có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng đẳng cấp của dự án và cũng chứng tỏ đây là nơi sống lý tưởng nhất Hà Nội. Cùng điểm qua những nét cơ bản của penthouse. Đây là loại hình nằm trên tầng cao bậc nhất của tòa chung cư, và có các đặc điểm như sau:

  • Thang giữa những tầng không được nằm ngoài, cần phải nằm bên trong căn hộ,
  • nhà cần phải có ít hàng đầu 2 tầng trở lên
  • Dùng kính ở mặt ngoài căn hộ để có không gian rộng mở và hướng nhìn thoáng hàng đầu
  • Có ban công và mái hiên rộng mở bao quanh căn hộ
  • Có không gian thư giãn, nghỉ ngơi dưới mái hiên hoặc ngoài trời
  • Nội thất, trang thiết bị bắt buộc phải tiên tiến và đẳng cấp top 1.

Sonasea Dragon Bay thừa hưởng những trị giá hơn hẳn

Nằm trong công trình mang trong mình các ưu điểm riêng biệt, Sonasea Dragon Bay Hạ Long mang trong mình vị trí có một không hai ở đường Trần Hữu Dực, một mặt giáp với đại lộ Thăng Long đem lại một trục giao thông tiện lợi chưa từng trông thấy cho cư dân. Không chỉ thế vị trí này còn là vị trí thoáng mát nhất Hà Nội. Chính vì vậy nhà Condotel Sonasea Dragon Bay đương nhiên được thừa kế địa vị tuyệt đẹp này, quý người dân tại căn hộ sẽ được hưởng một tầm nhìn mãn nhãn ngoạn mục và lưu thông rất đơn giản qua những tuyến đường huyết mạch trong thành thị.

tại biệt thự Sonasea Dragon Bay cư dân được tận dụng các tính năng 5 sao đẳng cấp hàng đầu như. TTTM, spa, Bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… toàn bộ phục vụ cho những nhu cầu cần phải có của cư dân. Chủ nhân của những căn hộ Sonasea Dragon Bay bởi thế mà được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp xứng tầm cao cấp, hiện đại. Cuộc an cư ở nơi đây sẽ tuyệt đẹp và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Trong nhà tiện ích đó là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám top 1. Được thiết kế tối đa chức năng sử dụng và nhạy bén nhưng vẫn bảo đảm được nét cá tính của chủ của căn hộ. Mỗi thiết bị trong nhà Sonasea Dragon Bay Hạ Long đều được chọn lựa tỉ mỉ để là vị trí thể hiện nhất cá tính và đẳng cấp của chủ nhân và đem lại một tổ ấm thuận tiện top 1, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà cao cấp này.