Sunshine The Hazenla – Cuộc sống trong mơ ngay giữa trung tâm thành phố

Sunshine The Hazenla tọa lạc tại vị trí vàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ, đó là 1 ở những vị trí đẹp chiến lược ở Sài Gòn. Nơi đây là nơi gắn kết đa dạng tuyên đường trọng điểm đi đến nhiều địa danh quna trọng như các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị. Quan trọng nhờ điều đó đã gây dựng sức hút điểm nổi bật từ Sunshine The Hazenla

Sunshine The Hazenla mang âm hưởng của cuộc sống thượng lưu

Tọa lạc trọn trong ba cổng thành với sự kiểm soát về an ninh tuyệt đối, các tòa cao ốc khoe sức thu hút hiện đại, thể hiện đời sống phồn hoa, thịnh vượng mang hơi thở New York City, dãy biệt thự với lối thiết kế đậm chất Châu Âu thuần khiết, các cột trụ kiểu bí quyết, các rõ hơn trạm khắc cầu kỳ và tinh xảo… dưới hình hài một khu phố Pháp trong mơ ngay ở lòng thành phố.

Sunshine The Hazenla– dự án căn hộ chung cư nằm giữa một cảnh vật hoàn hảo. Qua hướng đi Kiến trúc vững bền, cân nhắc sự giao hòa giữa không gian tại và các tiện nghi thương mại – dịch vụ hữu ích, Sunshine Hazenla đã kiến tạo thành một quần thể dự án vượt lên trên những lợi thế sẵn có, thiết lập 1 không gian sống cao cấp và thượng lưu mang âm hưởng của các thành phố bậc nhất quốc tế.

Sáng bình yên tại vườn nghệ thuật, trưa thưởng thức rượu vang ở căn hộ hàng châu Âu, chiều náo nhiệt với những điều khiển vui chơi tại công viên Trung tâm, tối thanh lịch dạo quanh khu phố Pháp… là các gì giới đầu tư của Sunshine The Hazenla có thể cảm xúc và trải nghiệm cuộc sống một bí quyết trọn vẹn bậc nhất.

Sunshine The Hazenla kết nối cuộc sống tiện ích

Dự án được thụ hưởng mọi tiện nghi ngoại khu cao cấp hiện hữu tại đây với Trung tâm sắm sửa SC Vivo City ngay đối diện; trung tâm sắm sửa Cresent Mall kế bên; siêu thị LotteMart, Coop Mart, Giant; những điểm kết nối công việc như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP HCM hay chăm sóc sức khỏe tại hệ thống bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức…

Chỉ mất 3-7 phút, cư dân sẽ đến thành phố Phú Mỹ Hưng; những trường ĐH RMIT, Tôn Đức Thắng và rất dễ dàng gắn kết tới trung tâm quận 1 và 5.

Cũng chỉ mất vài phút cư dân nhí sẽ đến chuỗi giáo dục uy tín như: Trường Đinh Thiện Lý, Trường thế giới Nam TP HCM, Trường quốc tế ABC, VISTAR … những bậc phụ huynh có thêm nhiều chọn lựa cho con trẻ vào học tại các môi trường giáo dục thích hợp.

Tương lai, cư dân có thể đi bộ vài phút đến trạm Metro số 4 và tuyến Monorail số 2 nhằm gắn kết đến các khu vực khác ở thành phố; sau khi những công trình giao thông công cộng đó hoàn thành.

Sunshine The Hazenla đó là KĐT được ghi nhận cực kỳ cao từ giới chuyên môn, bởi sự hài hào tại thiết kế và cảnh vật sống cùng với các lợi thế tiện ích top 1. Nơi này bảo toàn là sự lựa chọn lý tưởng cho những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ ưng ý cho gia đình của mình.

Hãy tưởng tượng sáng sớm thức dậy được tận hưởng không gian cây xanh và nước mát, trong lành cùng gia đình ăn bữa cơm thân mật. Đây thực sự là đời sống hái ra tiền.