The K Park – công trình kiến trúc đậm chất Hàn trên đất Việt

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, The K Park Văn Phú còn là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo mang đậm dấu ấn kiến trúc Hàn Quốc. Dự án nằm trên đường Lê Trọng Tấn – thuộc khu đô thị Văn Phú Hà Đông, bao gồm 3 tòa nhà cao 23, 25 và 27 tầng.

Thiết kế căn hộ mang đậm kiến trúc Hàn Quốc

Nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc như: tháp truyền hình Hàn Quốc, tòa nhà Two Mon,… Hàn Quốc đang dần vươn mình trở thành biểu tượng kiến trúc mới của châu Á. Đưa những nét đặc trưng của kiến trúc Hàn Quốc vào khu chung cư The K Park, chủ đầu tư dự án hy vọng dự án sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thủ đô.

Vận dụng hài hòa những nét đẹp của kiến trúc Hàn Quốc, The K Park có thiết kế tổng thể mang đậm dấu ấn của xứ sở Kim Chi. Những tòa nhà hiện đại, những con đường rải sỏi thơ mộng, đến với The K Park, bạn sẽ như lạc vào Seoul lãng mạn và mộng mơ. Con đường dải sỏi kết nối giữa các tòa nhà vừa thể hiện sự khéo léo của các kiến trúc sư, vừa là điểm nhấn độc đáo trong thiết kế kiến trúc dự án.

Không gian sống xanh đẳng cấp The K Park

Không chỉ đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp, tại The K Park, cư dân tương lai còn được sống trong bầu không khí trong lành, ngập tràn ánh nắng tự nhiên và gió mát.

Hiện nay, khi giá nhà tại Hà Nội đang tăng mạnh, các dự án chung cư bắt đầu giảm dần phần diện tích dành cho cảnh quan và tiện ích để tăng diện tích xây căn hồ, từ đó, tăng lợi nhuận thu được từ dự án. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, chủ đầu tư dự án The K Park kỳ vọng sẽ đem đến cuộc sống xanh chuẩn Hàn cho cư dân thủ đô.

Kiến tạo nên một hệ thống cảnh quan xanh tại dự án The K Park chính là vườn trên cao và vườn thượng uyển. Đây là điểm nhấn nổi bật trong quần thể cảnh quan của dự án. Vườn trên cao nằm bên trên 2 tầng khối đế sẽ là nơi cư dân có thể thoải mái đắm mình trong thiên nhiên xanh mát, hòa mình cùng thiên nhiên, cỏ cây và hoa lá. Trong khi đó, vườn thượng uyển ở trên tầng cao nhất sẽ là lá phổi xanh của cả dự án, giúp điều hòa không khí cho toàn bộ nội khu dự án.

Với những nét đặc sắc trong thiết kế kiến trúc, dự án The K Park Văn Phú xứng đáng là công trình kiến trúc – nghệ thuật độc đáo của thủ đô.