THE K PARK VĂN PHÚ – DẢI LỤA VÀNG PHÍA TÂY NAM HÀ NỘI

The K Park Văn Phú là một trong những dự án nổi bật nhất trong năm 2017 tại Hà Nội. Đước chính thức khởi công từ tháng 5/2017, đến nay, dự án đã có rất nhiều khách hàng tới đặt chỗ căn hộ. Để đảm bảo đúng thời gian bàn giao căn hộ cho các khách hàng vào Qúy IV/2018, chủ đầu tư dự án The K Park Văn Phú đã triển khai việc đẩy mạnh tiến độ công trình trong tháng 7/2018.

THE K PARK VĂN PHÚ – DẢI LỤA VÀNG PHÍA TÂY NAM HÀ NỘI

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn, nơi đây được ví như một thành phố hiện đại thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích sống cao cấp.

Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 23 -27 tầng là tòa K1, K2 và tòa K2, trong đó tòa K1 được đánh giá cao về vị trí và thiết kế. Tổng số căn hộ The K Park Văn Phú tại 3 tòa tháp là 950 căn, ngoài ra còn có khu thấp tầng có căn hộ liền kề.

Chủ đầu tư còn dành đất để xây dựng khu nhà trẻ trường học và khuôn viên cây xanh rộng khoảng để phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của con em trong khu đô thị.

DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ

DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ

Công trình The K Park Văn Phú được thi công bởi nhà thầu uy tín Licogi 13 và Vinaconex 4. Đây là một trong những nhà thầu được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chất lượng xây dựng vượt trội cùng công nghệ quản lý chuyên nghiệp

Các công nhân đang ngày đêm làm việc để dự án The K Park Văn Phú hoàn thành đúng tiến độ. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án The K Park đã hoàn thành nền móng vững chắc và bắt đầu lên tầng 2. Nhu vậy, tiến độ công trình đã vượt so với dự kiến ban đầu.

CĐT áp dụng công nghệ tiên tiến trong thi công dự án The K Park Văn Phú. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, đổ bê tông cùng lúc cho cột-dầm-sàn bằng ván khuôn nhôm, chủ đầu tư dự án The K Park Văn Phú vừa đẩy nhanh được tiến độ thi công vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình.

Tiến độ thi công nhanh và đảm bảo tại dự án The K Park Văn Phú. Với tốc độ thi công nhanh và đảm bảo như hiện nay, chẳng bao lâu nữa chung cư The K Park Văn Phú sẽ hoàn thành và vươn lên nổi bật trên mặt đường trở thành một biểu tượng mới của Hà Đông.

XEM THÊM: TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG HÀN QUỐC TẠI THE K PARK VĂN PHÚ