THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO CHO KHÁCH HÀNG

Khu chức năng đô thị “thành phố Xanh” The K Park Văn Phú Hà Đông đã trở thành sản phẩm căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội và được đánh giá là dự án “hút khách” nhiều nhất trong năm 2017.

Kể từ sau khi thị trường bất động sản trải qua cơn “sốt ảo” trầm trọng, rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng đã rời bỏ thị trường. Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị trường hiện nay vẫn có “bóng dáng” của các nhà đầu tư, nhưng họ đã thận trọng và khôn ngoan hơn rất nhiều. Thị trường bất động sản đang bùng nổ trở lại, với sức bật mạnh ở cả nguồn cung và cầu. Nhưng những bài học rủi ro từ các dự án do chủ đầu tư có năng lực yếu đã khiến người mua thận trọng hơn và hướng tới chủ đầu tư uy tín.

THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

Để mang lại cơ hội đầu tư BĐS với khả năng sinh lời cao cho khách hàng và giới đầu tư tại khu vực Hà Đông, Hà Nội. Chủ đầu tư Hinbrand Việt Nam và Cen Invest nỗ lực xây dựng dự án The K Park Văn Phú Hà Đông hoàn chỉnh, khép kín và cung cấp đầy đủ mọi tiện ích để dành tặng cho khách hàng và đồng thời cũng hứa hẹn một cộng đồng dân cư ngày càng lớn mạnh và thân thiết.

Với thiết kế hiện đại kết hợp với phong cách truyền thống Á Đông, các căn hộ The K Park đều có tầm nhìn đẹp và mức giá đưa ra hấp dẫn mang đến cơ hội được sở hữu căn hộ và nhiều đầu tư sinh lời hiện hữu dành cho khách hàng. Đặc biệt, dự án được thừa hưởng cảnh quan cây xanh và hạ tầng đô thị xung quanh, cùng với hệ sinh thái của Hồ điều hòa Văn Phú sẽ mang đến cho cư dân của dự án một không gian sống an nhiên, trong lành.

Bên cạnh lợi thế về giao thông, thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà The K Park Văn Phú mang đến cho khách hàng chính là điểm nhấn quan trọng của dự án. Ngoài ra, với uy tín là đơn vị hàng đầu về phát triển địa ốc tại Việt Nam Cen Invest và Hibrand, với tiềm lực kinh kế vững mạnh, chất lượng công trình tốt giúp củng cố niềm tin với khách hàng.

Với những giá trị gia tăng mà không phải dự án nào cũng có được, The K Park Văn Phú Hà Đông thỏa mãn tối đa cả 2 nhu cầu mua để ở hoặc mua cho thuê dành cho những khách hàng khao khát có cuộc sống đẳng cấp đích thực và khả năng đầu tư sinh lời cao.

Hiện tại dự án đang mở bán tào K1 với mức giá hấp dẫn chỉ từ 17 triệu/m2, Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại liên hệ theo form bên dưới để nhận thông tin mới nhất về bảng giá căn hộ cũng như chính sách bán hàng mới nhất tháng 7.

>> THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG ĐỊNH HƯỚNG KHÔNG GIAN XANH