THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG ĐỊNH HƯỚNG KHÔNG GIAN XANH

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông là dự án tiêu biểu trong phân khúc căn hộ trung cấp có giá từ 1 – 1,5 tỷ đồng định hướng phát triển không gian xanh cho cư dân sinh sống.

Năm tại Lô H – CT1 & H – CT2 khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông, Hà Nội dự án The K Park được thừa hưởng hạ tầng và cảnh quan nơi đây như : Hệ thống đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật điện nước, vườn hoa cây xanh, nhà trẻ mầm non, khu thể thao trong và ngoài trời, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn….

The K Park được xây dựng trên lô đất có diện tích rộng hơn 6ha, gồm 3 toà nhà cao K1 – K2 – K3 cao từ 23-27 tầng hiện đại, tiện ích của dự án The K Park bao gồm những tiện ích cơ bản như : khu tầng hầm để xa, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, hệ thống nhà hàng, khu mua sắm, nhà trẻ mầm non, trường liên cấp… đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân sinh sống tại dự án.

Bằng việc nằm ở trong khu đô thị Văn Phú hiện đại rộng hơn 90ha đã giúp cho dự án tách biệt không gian với chốn nội thành tạo ra một cảm giác thoáng mát, rộng rãi. Từ vị trí dự án The K Park di chuyển về các khu trung tâm cũng rất thuận tiện như : khu đô thị Mỹ Đình 7km, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính 8km, Siêu thị Big C 4km… qua 2 trục đường rộng lớn là Lê Trọng Tấn và Quang Trung – Nguyễn Trãi.

KHÔNG GIAN XANH TẠI THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Điều đặc biệt của dự án là có rất nhiều không gian xanh, thoáng mát, cư dân vừa có thể tản bộ thả tầm nhìn trải dài xuyên suốt khu đô thị, vừa có thể dừng chân ngồi nghỉ ghế đá tận hưởng không gian cho bản thân để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng,

Tại các căn hộ của dự án cũng được thiết kế lô gia rộng hơn để tiện việc để vườn hoa mini ngay tại ban công căn hộ, và xung quanh dự án cũng có rất nhiều diện tích để làm vườn hoa, bể nước xanh mát. Thêm một tiện ích không thể thiếu đi kèm với “không gian xanh” đó là một phần diện tích lớn nằm giữa những vườn hoa là bể bơi ngoài trời hiện đại dành riêng cho cư dân sử dụng.

Tất cả những điều đó đã khiến cho dự án The K Park tạo nên một sự khác biệt lớn so với các dự án khác cùng phân khúc ở khu vực phía Tây Hà Nội, cùng với uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư tập đoàn Hibrand Việt Nam và Cen Invest, dự án đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong suốt nhiều tháng xuất hiện trên thị trường.

Không chỉ có giá bán hợp lý chỉ từ 17 triệu/m2, chủ đầu tư dự án còn phối hợp cùng ngân hàng xây dựng gói vay ưu đãi dành riêng cho dự án, sở hữu những yếu tố hoàn hảo cho cuộc sống chất lượng cao nhưng lại có giá bán hợp lý, The K Park Văn Phú Hà Đông được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là gia đình trẻ.

>> XEM THÊM: VÌ SAO THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG LUÔN “HÚT” KHÁCH ?