Thiết kế căn hộ tuyệt vời ở căn hộ The K Park

Chung cư The K Park Văn Phú là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư vô cùng uy tín Hibrand Việt Nam – một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở cao cấp, thuộc hệ thống công ty của tập đoàn Daewoo E&C.

Với mong muốn tạo dựng một cuộc sống mới cho người dân Hà Nội với những siêu phẩm về căn hộ cao cấp, nội thất sang trọng và tiện ích phong phú tuyệt vời với hàng ngàn những dịch vụ đi kèm phù hợp với nhu cầu của cư dân, chắc chắn trong thời gian tới, The K Park sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về một ngôi nhà bền vững, sang trọng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc trọn đời.

The K Park

The K Park

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng sẽ giúp các cư dân tại các tòa nhà chung cư The K Park tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng 15%. Vì thế The K Park chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư giả rẻ.

Căn hộ The K Park còn lại thuộc hạng cao cấp. Chủ đầu tư VinGroup cho biết vừa công bố mức bán chỉ từ 700 triệu/căn, một mức giá quá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập tầm trung và khá trở lên, đã tích góp hoặc có thể mua trả góp căn nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của mọi đối tượng khách hàng các căn hộ tại khu chung cư The K Park sẽ có diện tích đa dạng bao gồm :

  • – 1 phòng ngủ: 55 – 70 m2
  • – 2 phòng ngủ : 70 – 95 m2
  • – 3 phòng ngủ : 95 – 135 m2

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư cùng với định hướng của chủ đầu tư nơi đây sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ bậc nhất, xứng đáng là không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình đồng thời mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho thủ đô, nhất là quận Hà Đông.

Thiết kế thông minh trong từng căn hộ tối đa hóa sử dụng tất cả các diện tích, giúp ích cho tiện nghi của từng căn hộ, màu sắc phối nhẹ nhàng, gam màu sáng và tối xen kẽ tạo điểm nhấn và không quá rườm rà trong sự bày đặt. Thiết kế mặt bằng đa dạng, mỗi căn hộ có từ 2 – 4 phòng ngủ để quý khách có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình mình, mỗi căn hộ có diện tích từ 55 – 135 m2.

The K Park

The K Park

Chung cư The K Park chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu. Phong cách hiện đại mà chung cư The K Park sử dụng là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có.

Phong cách nội thất hiện đại và đẳng cấp của châu Âu sẽ làm cho căn hộ của The K Park thêm sang trọng, phong cách này đang ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, cũng thể hiện được đẳng cấp và tính thẩm mĩ của căn hộ.