THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT HÀN QUỐC TẠI THE K – PARK

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Hàn Quốc, The K Park Văn Phú Hà Đông có thiết kế mang đậm tính Hàn Quốc từ không gian sống đến thiết kế căn hộ. The K – Park Văn Phú Hà Đông có thể coi là một Hàn Quốc thu nhỏ trong lòng thủ đô Hà Nội.

Thiết kế căn hộ tại The K Park

Các căn hộ tại dự án The K Park Văn Phú Hà Đông có diện tích từ 53m2 đến 93m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau.

Các căn hộ được thiết kế hiện đại với không gian sống thoáng mát. Yếu tố tự nhiên được đưa vào từng không gian trong căn hộ. Phòng khách và phòng ngủ với hệ thống cửa sổ giúp lưu thông không khí. Phòng bếp hợp với phong thủy. Tất cả đã tạo nên vẻ đẹp thật hiện đại và sang trọng của các căn hộ.

Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Hàn Quốc, các căn hộ trong The K Park Văn Phú đã được tối ưu hóa diện tích, mang vẻ đẹp vừa tươi mới vừa hiện đại. Vật liệu và nội thất của từng căn hộ được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận. Chất lượng vật liệu và nội thất căn hộ đạt chuẩn quốc tế và không hề kém cạnh nội thất của các căn biệt thự song lập và biệt thự đơn.

Không gian sống xanh   

Không gian sống cũng được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với hệ thống cây xanh và thảm cỏ được bố trí ở nhiều nơi trong khu The K Park Văn Phú. Cây xanh và thảm cỏ giúp điều hòa không khí, tăng vẻ đẹp tự nhiên của The K Park.

Công viên cây xanh vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn của mọi cư dân trong khu dự án vừa giúp điều hòa không khí. Khi diện tích cây xanh của thủ đô ngày càng thu nhỏ thì việc bạn được thảnh thơi đi dạo vui chơi trong khu công viên tại The K Park Văn Phú Hà Đông là một điều thật tuyệt vời.

Mang nhiều dấu ấn Hàn Quốc trong thiết kế và không gian sống, The K Park Văn Phú Hà Đông xứng đáng là Hàn Quốc thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm: