Tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú đa dạng ở dự án The K Park

Chung cư The K Park tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Hiếm có dự án nào có được vị trí đẹp như ở đây, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội bằng các tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương,….

tien-ich-the-k-park-van-phu

Tiện ích The K Park

Cư dân của The K Park hoàn toàn có thể yên tâm khi những tiện ích công cộng ở quận Hà Đông đều rất tốt, với sự đầu tư lớn như hiện nay, sức khỏe của cư dân chung cư The K Park sẽ được đảm bảo hàng ngày, dễ dàng thăm khám, điều trị và theo dõi sức khỏe ở những bệnh viện lớn như Viện nhi Hà Đông, bệnh viện Quân Y 103, đây đều là 2 bệnh viện trung ương lớn của thành phố Hà Nội.

Với hạ tầng cơ sở hiện đại bậc nhất, với máy móc kỹ thuật được trang bị tối tân, nhập khẩu từ nước ngoài, bệnh viện Nhi và bệnh viện Quân Y cũng là hai bệnh viện tụ hội những bác sĩ tài năng và danh tiếng, tay nghề cao đến làm việc.

Ngoài ra hệ thống trường đại học danh tiếng cả nước như Học Viện Quân Y, Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện An ninh,…. chắc chắn sẽ đem lại những tri thức vô giá cho con em cư dân The K Park và chắp cánh tương lai cho những mầm non bé bỏng của chung cư này ở một hệ thống trường học công lập chất lượng và có tiếng tăm trên thành phố.

Với mục tiêu nâng cấp hạ tầng phục vụ để phát triển tương lai cho mầm non của đất nước, hiện nay tại khu vực Văn Phú có rất nhiều trường học chính quy có chất lượng đạt chuẩn quốc gia, hạ tầng cơ sở tốt, chất lượng giáo dục được đảm bảo.

Sở hữu ngay một căn hộ ở The K Park, khách hàng có thể di chuyển ra mọi khu vực khác một cách rất đơn giản bởi vì nơi đây được xây dựng một hệ thống giao thông vô cùng phong phú phải kể đến như tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh BRT, xe buýt công cộng, xe khách ra các tỉnh thành.

Dự án The K Park ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể như tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, khu mua sắm và vui chơi tổng hợp bao gồm:

  • – Trung tâm thương mại
  • – Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
  • – Chuỗi siêu thị
  • -Trường học, bệnh viện, khu mua sắm
Tiện ích The K Park

Tiện ích The K Park

Chung cư The K Park còn mang đến cho quý khách khu café ngoài trời, khu ẩm thực BBQ, sân thể thao ngoài trời, phòng tập yoga,… đây là những dịch vụ mà không phải chung cư nào cũng có đủ diện tích và khả năng để thực hiện được, ngoài ra ở The K Park còn có bể bơi trong nhà, thư viện sách, câu lạc bộ năng khiếu, khu ẩm thực,…. vô cùng đa dạng cho quý khách và gia đình thưởng thức và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào ở đây.