Trung tâm thương mại đẳng cấp chỉ có tại The K Park

The K Park Văn Phú Đà Đông được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại hiện đại, sân vườn, sảnh chờ, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu tập Gym và Yoga, Spa chăm sóc sắc đẹp… Trong các tiện ích trên nổi bật nhất phải kể đến trung tâm thương mại có diện tích 12.764,3m2 đặt tại 2 tầng thương mại của tòa nhà.

Được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 13.708,5m2, The K Park Văn Phú có 3 tòa nhà K1, K2 và K3. Các tòa nhà có 2 tầng đế liên thông với nhau tạo thành trung tâm thương mại có quy mô lớn. Tại trung tâm thương mại đẳng cấp, cư dân The K Park có thể trải nghiệm những giây phút mua sắm, vui chơi thoải mái.

The K Park quy tụ những thương hiệu thời trang danh tiếng

Với quy mô lên tới 12.764,3m2, trung tâm thương mại tại dự án sẽ là điểm đến mua sắm lý tưởng của cư dân tại dự án The K Park. Đặt tại 2 tầng khối đế liên thông của 2 tòa nhà nên trung tâm thương mại không chỉ phục vụ cư dân mà còn là nơi mua sắm của người dân quận Hà Đông. Thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc với lối đi rộng giữa các gian hàng, trung tâm thương mại tại dự án có thể đón hàng nghìn người tới mua sắm hàng ngày.

Trung tâm thương mại đẳng cấp tại The K Park sẽ là nơi quy tụ của hàng trăm thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới như: Mango, Zara, Ivy Moda… cùng nhiều thương hiệu khác. Với việc quy tụ các thương hiệu thời trang danh tiếng, cư dân sống tại The K Park sẽ được thoải mái mua sắm những món đồ mình thích với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tích hợp các dịch vụ vui chơi giải trí tại The K Park

Trung tâm thương mại tại The K Park không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm mà còn là nơi vui chơi giải trí lý tưởng. Trong trung tâm thương mại tích hợp nhà hàng, quán Cafe, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi, phòng tập Gym và Spa. Chính vì vậy, đến với trung tâm thương mại tại dự án, khách hàng không chỉ được thỏa mãn thú vui mua sắm mà còn có thể thoải mái vui chơi giải trí và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuyên nghiệp.

Là một điểm nhấn tiện ích độc đáo tại The K Park, trung tâm thương mại sẽ là nơi mang đến cho cư dân một không gian mua sắm, giải trí tuyệt vời. Không chỉ là nơi vui chơi mua sắm, trung tâm thương mại đẳng cấp còn là yếu tố gia tăng giá trị cho dự án và mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.