Vì sao chung cư The K Park Văn Phú là dự án căn hộ đáng để đầu tư?

Chỉ cần khoảng 1 tỷ đồng bạn sẽ có được ngay một nhà cấp cao The K Park, nằm ngay vị trí vàng nằm trong trung tâm quận Hà Đông, dự án The K Park Văn Phú giúp người dân An cư tại đây đơn giản lưu thông tới các vị trí khác trong quận Hà Đông như bệnh viện đa khoa Hà Đông, hệ thống bệnh viện công an thành phố Hà Nội, Đại học thành phố Hà Nội, Học viện An ninh Nhân dân, Công viên hơn 100ha.
Dự án The K Park Văn Phú nằm cạnh bên đường Quang Trung. trục đường sắt trên cao nối thẳng đến trung tâm. Nhìn xa hơn, trục đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh sẽ giúp tài chính của quận Hà Đông ngày càng tăng nhanh trưởng. với lợi thế nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam thành thị bắt buộc các người mua với thể chuyển động đến các tỉnh thành phía Tây Nam để đi về quê hay công tác hay cũng cực kỳ dễ dàng hơn.

Khu đô thị The K Park được tọa lạc tại quận Hà Đông – đó là một những quận phát triển kinh tế quan trọng nhất của thủ đô Hà Nội. Giao thông quá thuận tiện di chuyển, thời gian qua lại đến thành phố không mất vô cùng đa dạng thời gian.Cách hồ Gươm chưa đầy 6,5km và, nằm trên tuyến đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn. Khu đô thị the k park, bạn có thể rất dễ dàng qua lại tới địa điểm lớn trong thủ đô cũng như những tỉnh thành lân cân với hệ thống giao thông hiện đại.

Quận Hà Đông là nơi hội tụ phần lớn những công ty, doanh nghiệp, mô hình kinh doanh theo hộ gia đình. cư dân của The K Park sẽ là nơi xuất sắc để kinh doanh hay làm việc hay các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại phù hợp cho các thời gian nghỉ ngơi cho cả gia đình. Với mong muốn đem đến môi trường sống tuyệt hảo dành riêng cho cư dân The K Park, chuyên đó là chú trọng đến khu vui chơi của các mầm non tương lai của đất nước.

Tại căn hộ chung cư The K Park các sân vườn rộng, bãi cỏ xanh mát trải dài mềm mại, cây xanh, các khóm hoa đua nở sẽ là nơi cho trẻ em chơi đùa khám phá thế giới kế bên, đồng thời là nơi nghỉ dưỡng xuất sắc đối với người già, hay với chúng ta đang làm cả một ngày vất vả thì giờ lúc thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên.

Thêm nữa vấn đề an ninh cũng được CĐT để ý, đặt lên nhất. Với hệ thống camera 24/24 nhân viên kiểm soát nghiêm ngặt bằng thẻ cư dân nên chung cư The K Park – nơi nghĩ dưỡng không thể tuyệt vời hơn dành cho gia đình, đây cảnh quan xanh sống lý tưởng.

Xem thêm: